Khay nhựa sấy viên nang mềm/ Vỉ nhựa đựng softgel (Medicine drying trays)

Khay sấy viên nang gel mềm (Soft Capsule Drying Tray) sự dụng trong công nghệ sấy khô & lạnh dùng trong phòng sấy. Với ưu điểm khay chống co ngót, cong vênh xếp trồng lên nhau tiện lợi phù hợp với mọi kích thước phòng sấy phổ biến hiện nay.

Khay sấy thực phẩm/thuốc Softgel (khay sấy nhựa xếp chồng) với xe đẩy là cần thiết cho mọi nhà máy đóng gói viên nang mềm, khay sấy khô viên nang mềm của Habacplastic.com được thiết kế để sấy viên nang mềm kết hợp với phản hồi và kinh nghiệm của nhà sản xuất viên nang mềm, được sản xuất bằng PP và phụ gia chống co nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao

 Khay được thiết kế hợp lý và rất dễ dàng xếp chồng lên nhau mà không bị cong vênh hay biến dạng, sấy khô hoàn toàn và hiệu quả sấy khô cao hơn các khay phẳng khác trên thị trường.

Bề mặt khay gợn sóng tiếp xúc ít lên viên nang (softgel) nên không có bất kỳ dấu vết nào trên viên mềm và tránh bề mặt phẳng được hình thành bởi khay phẳng không có lỗ.

Đây là loại phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc,.và trên toàn thế giới bơi thiết kế ưu việt từ kích thước đến hình dạng dễ dàng tùy chỉnh.

 

 Khay sấy viên nang gel mềm (Softgel Food/Medicine drying tray )

  • Khay đã được phê duyệt tất cả các thử nghiệm và tốt cho y học, thực phẩm bổ sung sức khỏe và ứng dụng thực phẩm, tuân thủ các yêu cầu Theo Điều 2 Thông tư 15/2012/TT-BYT
  • Nó có ưu điểm là thông gió tốt, hút ẩm nhanh và dễ dàng vệ sinh, v.v.
  • Kích thước của nó là dài 760mm x rộng 500mm x cao 50mm.
  • Các lỗ trên bề mặt tiếp xúc với viên gel mềm phía dưới và xung quanh bốn mặt giúp thông gió tốt hơn và sấy khô hiệu quả cao hơn.
  • Tốt cho cả viên mềm Veggie và Animal. Đặc biệt tốt hơn cho việc sấy khô viên nang mềm chay.
  • Tốt cho cả viên nang mềm lớn và viên nang nhỏ.
  • Chi phí thấp, thời gian giao hàng sản xuất nhanh, hợp tác chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp đáp ứng nhanh về yêu cầu chất lượng, giá thành cũng như màu sắc: như ghi, vàng, xanh, đen v.v., chủ yếu áp dụng để phân biệt các công thức khác nhau nhưng hình dáng giống nhau của viên nang mềm khi sấy trên khay.

Xe đẩy/xe đẩy hạng nặng có sẵn để hỗ trợ các khay, 30 hoặc 40 chiếc trên mỗi xe đẩy/xe đẩy.

Liên hệ mua hàng/lấy mẫu: 0976 208 579

(Hotline/Zalo/Wechat)