Lõi nhựa dùng trong phòng sạch công nghiệp

Các đơn vị sản xuất hiện này đang sử dụng: Màng cuộn bao gồm màng BOPP, màng polyester, màng polyimide, màng PE, màng PET, màng PVC, màng PE hoặc EVA, màng nhựa nhôm cuộn, cuộn lá nhôm, cuộn lá đồng.

Hà Bắc Plastic chuyên sản xuất lõi nhựa (core) với đa dạng kích thước và màu sắc. Các vật liệu polyme chính được sử dụng là HDPEPP.  Lõi cuộn nhựa của chúng tôi đáp ứng các điều kiện không có bụi và đóng gói trong phòng sạch mang đến sự tin tưởngcho khách hàng.

  • Lõi nhựa cải thiện đáng kể độ bền so với lõi giấy và giải quyết các vấn đề về độ nhám bề mặt lõi giấy, bụi giấy.

 

  • Lõi nhựa chủ yếu được sử dụng để cuộn màng, băng dính bao gồm màng BOPP cuộn, màng polyester cuộn, màng polymide cuộn, màng PE cuộn, màng PET cuộn, màng PVC cuộn, màng PE hoặc eva cuộn, giấy cuốn, màng nhôm nhựa cuộn, cuộn lá nhôm, cuộn lá đồng. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.

 

  • HaBacPlastic.com có năng lực sản xuất tất cả các sản phẩm lõi nhựa với kích thước, chủng loại đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp về thời gian và chi phí sản xuất. Chúng tôi có thể gửi mẫu trực tiếp đến khách hàng trên toàn quốc để thử nghiệm miễn phí.

Liên hệ tư vấn: 0976 208 579 (zalo)